Blog kiến thức

Bật mí 8 lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook theo cập nhật mới nhất 2023

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng quảng cáo trực tuyến quan trọng nhất. Và với sự thay đổi liên tục của thuật toán và quy tắc quảng cáo, việc theo kịp và thích nghi với các cập nhật mới luôn rất quan trọng. Trong bài viết này, Góc Nhỏ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích cần thiết khi chạy quảng cáo Facebook theo cập nhật mới nhất năm 2023. 

Xem chi tiết >>

Cách viết bài chuẩn SEO trên Shopee như thế nào?

Với sự phát triển không ngừng của thị trường thương mại điện tử, việc tối ưu hóa sản phẩm của bạn trên các nền tảng này là cực kỳ quan trọng. Một bài chuẩn SEO trên Shopee sẽ giúp sản phẩm của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn bởi hàng triệu người mua trực tuyến. 

Xem chi tiết >>

Khám phá bí mật của phong cách thiết kế đồ họa kết hợp yếu tố hoạt hình

Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với những bộ phim hoạt hình: Tom & Jerry, Vua sư tử, Vùng đất linh hồn, Người đẹp và Quái Vật... Các nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp những cảnh quay vui vẻ và tạo hình nhân vật dễ thương, góp phần tạo nên những ký ức khó quên  về tuổi thơ trải qua bao thế hệ. Vậy để tạo nên những bộ phim này các nhà sản xuất đã làm như thế nào? Hãy cùng Gocnho Content tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết >>