Blog kiến thức

8 nguyên tắc chiến lược thu hút khách hàng tạo chỗ đứng cho Fanpage trên thương trường kỹ thuật số

Có thể nói thời đại kỹ thuật số mở ra cánh cửa cơ hội giúp cho Fanpage trở thành trợ thủ đắc lực cho tất cả các chiến dịch marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, Fanpage sẽ là cầu nối giúp cho chúng ta tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Xem chi tiết >>

TIKTOK - Miếng mồi béo bở cho các nhà kinh doanh. Nguyên nhân đằng sau là gì?

Ra đời từ năm 2017, chỉ sau một thời gian ngắn, TikTok đã nghiễm nhiên trở thành một trong ba nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, chỉ xếp sau Facebook và Instagram. Song hành cùng sự phát triển vượt bậc đó, TikTok cũng đã cho ra mắt nhiều chức năng mới, không ngừng cập nhật và mở rộng nền tảng giải trí này.

Xem chi tiết >>

Livestream TikTok: Vũ điệu kinh doanh bùng nổ, nhưng đừng quên những “ lằn ranh đỏ”!

Trong thời cuộc kỹ thuật số bùng nổ đã đưa Tik Tok lên ngôi vương mạng xã hội - nơi đang chiếm lĩnh thị trường giải trí và kinh doanh với những màn Livestream đầy thu hút. Vùng đất màu mỡ như TikTok tiềm ẩn vô vàn cơ hội cho những ai có đam mê với sáng tạo nội dung kết nối với khách hàng và thậm chí là đam mê kinh doanh. Thế nhưng, bên cạnh những “ điệu nhảy” sôi động, “ vũ điệu” Livestream TikTok còn ẩn chứa những “ nốt trầm” mà bạn cần lưu ý để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc. 

Xem chi tiết >>

Content là gì? Tầm quan trọng của Content đối với doanh nghiệp?

“Content is King” - câu nói của Bill Gates đã trở thành kim chỉ nam và không còn xa lạ đối với những người làm trong ngành truyền thông và marketing hiện nay. Nhưng nếu bạn không phải là dân chuyên! Hoặc đơn giản bạn muốn tìm hiểu, tiếp cận và tận dụng content như một công cụ hỗ trợ cho bản thân hay doanh nghiệp của bạn, thì những điều Góc Nhỏ chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ đem lại thông tin hữu ích để bạn bỏ túi ngay. 

Xem chi tiết >>

Bật mí 8 lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook theo cập nhật mới nhất 2023

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng quảng cáo trực tuyến quan trọng nhất. Và với sự thay đổi liên tục của thuật toán và quy tắc quảng cáo, việc theo kịp và thích nghi với các cập nhật mới luôn rất quan trọng. Trong bài viết này, Góc Nhỏ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích cần thiết khi chạy quảng cáo Facebook theo cập nhật mới nhất năm 2023. 

Xem chi tiết >>

Cách viết bài chuẩn SEO trên Shopee như thế nào?

Với sự phát triển không ngừng của thị trường thương mại điện tử, việc tối ưu hóa sản phẩm của bạn trên các nền tảng này là cực kỳ quan trọng. Một bài chuẩn SEO trên Shopee sẽ giúp sản phẩm của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn bởi hàng triệu người mua trực tuyến. 

Xem chi tiết >>